2020 sắp đến rồi!!! Đừng làm kế toán bằng excel nữa, mua ngay phần mềm kế toán MISA SME.NET 2020 để tối ưu hóa công việc và nhận ưu đãi thôi nào!

Nhiều kế toán hiện vẫn đang sử dụng Excel với những nguyên nhân như Excel tiết kiệm chi phí và không phụ thuộc vào nhà cung cấp phần mềm. Nhưng theo thời gian, đặc biệt là thời điểm cuối năm phải "đối mặt" với nhiều áp lực đến từ báo cáo tài chính, quyết toán thuế, Excel dần lộ ra bất cập nhiều trong việc kế toán sử dụng như:

  • Khả năng bảo mật thấp, dễ bị mất hoặc ăn cắp dữ liệu, dễ bị tấn công bởi virus máy tính.
  • Cách thiết kế tập tin, công thức sử dụng phụ thuộc vào người sử dụng, khó phổ biến công việc.
  • Để sử dụng tốt phần mềm, cần được đào tạo bài bản để có thể sử dụng tối ưu phần mềm
  • Thống kê báo cáo năm phải tách ra làm các mục riêng, số liệu không được thống kê.
Chào đón năm tài chính mới 2020 và hỗ trợ kế toán, doanh nghiệp vượt qua mùa quyết toán dễ dàng, cũng như những vướng mắc trong việc sử dụng Excel. Tháng 12 này, MISA triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt: "Tặng ngay Voucher 20% cho khách hàng khi mua mới phần mềm kế toán MISA SME.NET 2019 các gói: Standard, Professional, Enterprise".


►  Cụ thể:
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các doanh nghiệp khi mua mới phần mềm kế toán MISA SME.NET 2020 các gói Standard, Professional, Enterprise.
  • Thời gian áp dụng: 01/12/2019 - 31/12/2019.
Chương trình chỉ áp dụng duy nhất từ 01/12/2019 - 31/12/2019 nên Quý khách hàng nhanh tay đăng kí để nhận ưu đãi hấp dẫn này.

Báo giá chi tiết các gói phần mềm cho doanh nghiệp khi mua mới phần mềm kế toán MISA SME.NET 2020 các gói Standard, Professional, Enterprise.

Báo giá chi tiết các gói phần mềm cho doanh nghiệp khi mua mới phần mềm kế toán MISA SME.NET 2019
► Để được hỗ trợ chi tiết về chương trình ưu đãi đặc biệt này, quý doanh nghiệp vui lòng liên hê 0918095699 để nhận hướng dẫn khuyến mãi.